Ashley Cole: ‘Đừng tin những gì truyền thông nói’

Hậu vệ cánh của Chelsea phủ nhận tin đồn rằng quá trình đàm phán hợp đồng giữ anh và Chelsea đang gặp bế tắc.

Tương lai của tuyển thủ quốc gia Anh đang là đối tượng của những tin đồn trên mặt báo khi bản hợp đồng của anh với Chelsea bước vào năm cuối cùng.

Báo chí cho biết những đội bóng lớn và giàu có như Manchester United hay Paris Saint Germain sẵn sàng dang rộng vòng tay đón Ashley Cole nếu như anh và Chelsea không tìm được tiếng nói chung trong việc ký bản hợp đồng mới.

Theo các báo cáo mới đây, thì Chelsea đã tiến hành thương lượng với Cole và người đại diện của anh, tuy nhiên cựu cầu thủ Arsenal đòi mức lương lên đến 200.000 Bảng/tuần nếu như đội bóng muốn anh ở lại.

Tuy nhiên trong một phát biểu cá nhân trên Twitter mới đây, Cole khẳng định anh không hề đưa ra lời đề nghị nào vậy và quá trình đàm phán giữa anh và CLB vẫn đang được tiế hành.

“Việc đàm phán hợp đồng không bị trì hoãn, nó chỉ mới bắt đầu. Và nói thực là tôi chưa bao giờ yêu cầu mức lương 200 nghìn Bảng”, Cole viết trên Twitter của anh.

Anh còn tỏ thái độ bực dọc với các phương tiện truyền thông đã đồn thổi quá mức về đời tư và công việc của anh: “Như tôi đã từng nói trước đó, đừng nghe hay luôn luôn tin vào những gì truyền thông nói. Họ không hề có bằng chứng”!

(Theo bongda.com.vn)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s