Arshavin chắc chắn rời Emirates mùa hè này

Tiền vệ Andrey Arshavin chắc chắn sẽ rời Arsenal trong mùa Hè này và đích đến mới của anh có thể sẽ là Galatasaray.

Không chỉ có Galatasaray muốn có được sự phục vụ của Arshavin, QPR cũng đang nhảy vào cạnh tranh quyết liệt. Tuy nhiên theo đánh giá từ giới chuyên môn, khả năng chiến thắng của đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ là nhiều hơn. Họ là đội đầu tiên hỏi mua và hiện cũng đã đưa ra cái giá cụ thể cho cầu thủ người Nga vào khoảng 4 triệu bảng.

Arsenal hiện cũng chẳng tha thiết giữ Arshavin và xem như đây là bản họp đồng hớ. Họ cũng muốn sớm đẩy cầu thủ người Nga này khỏi Emirates, một phần vì anh không còn muốn khoác áo Pháo thủ và một phần vì CLB muốn đỡ phải bỏ phí 70.000 bảng tiền lương mỗi tuần.

Năm nay 31 tuổi, Arshavin dù vẫn chưa bước qua thời kỳ đỉnh cao khi vẫn đang là trụ cột của ĐT Nga nhưng không còn là nhân tố quan trọng với Arsenal nữa và bằng chứng là vừa bị đẩy sang cho Zenit mượn ở mùa giải trước.

Arshavin sẽ ra đi, đó là điều không thể thay đổi. Tuy nhiên cái giá 4 triệu bảng mà Galatasaray đưa ra là quá thấp. Nếu chấp nhận mức giá 7 triệu bảng mà Arsenal yêu cầu, họ sẽ sớm có được tiền vệ đội trưởng ĐTQG Nga.

(Theo Bongdaplus)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s