Các đại gia tranh nhau mượn Sahin

Tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ đang được hàng lọat các đội bóng lớn ở Premier League quan tâm. Sau Arsenal, M.U, Spurs thì Liverpool là đội bóng mới nhất muốn có cầu thủ này.

Theo tờ Marca, HLV Mourinho đã tính chuyện đem Sahin cho mượn. Ngay lập tức Arsenal đã bắn tin tới đội bóng Hoàng gia về trường hợp của cựu cầu thủ Dortmund.

Tuy nhiên The Kop cũng đã gửi tới Bernabeu đề nghị về Sahin. Khả năng Liverpool có được Sahin là rất lớn bởi trong quá khứ HLV Brendan Rodgers và Mourinho từng làm việc với nhau. Cụ thể thì tân HLV của Liverpool từng dẫn dắt đội trẻ của Chelsea khi Mourinho vẫn còn ở Stamford Bridge.

Sahin đang được nhiều đội bóng quan tâm – Ảnh: Getty.

Song Arsenal vẫn là đội bóng muốn có Sahin nhất. HLV Wenger cho rằng tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ sẽ cầu thủ quan trọng ở khu vực giữa sân của “Pháo thủ”. Trong khi đó, HLV Villas-Boas của Tottenham đang dự tính sẽ đề nghị Real về việc “gán” Sahin trong thương vụ Modric.

Dù chưa rõ tương lai của mình, nhưng rõ ràng Sahin đã cho thấy độ “hot” trên TTCN bất chấp việc anh vừa có một mùa bóng đáng quên ở Bernabeu.

(Theo TT&VH Online)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s