Liverpool đã tìm được người sẵn sàng thay Daniel Agger

Liverpool đã có được đối tượng thay thế Daniel Agger trong trường hợp trung vệ này chuyển đến khoác áo Man City.

HLV Brendan Rodgers rất muốn tái ngộ học trò cũ Williams ở Swansea và coi đây là lựa chọn tối ưu thay thế Agger, người đang nằm trong tầm ngắm của Man City. 

Agger còn 2 năm hợp đồng nhưng phía Liverpool vẫn chưa tỏ động thái cho thấy họ sẵn sàng ký tiếp với tuyển thủ người Đan Mạch. Mặc dù vậy, The Kop vẫn khăng khăng từ chối nhượng lại Agger cho Man xanh.

HLV Roberto Mancini khẳng định sẽ đặt giá chót lên tới 20 triệu bảng cho Agger và hy vọng sẽ có được sự đồng thuận từ BLĐ Liverpool. Việc Agger bất ngờ không thi đấu trong trận gặp Gomel ở Europa League được xem là tín hiệu bi quan về tương lai của tuyển thủ 27 tuổi này. 

HLV Rodgers từng hứa sẽ không quay lại “hút máu” đội bóng cũ lúc chia tay Swansea. Tuy nhiên, ông đã không thể kìm lòng và liên tiếp yêu cầu Liverpool mang về Joe Allen và bây giờ là trung vệ Williams. 

Thương vụ Williams được xem là mấu chốt quyết định khả năng đi ở của Agger. Thực tế, Liverpool nên ăn mừng nếu bán được Agger bởi trung vệ người Đan Mạch sở hữu tiền sử chấn thương cực kỳ hoành tráng và không ít lần phải dưỡng thương đúng giai đoạn “nước sôi, lửa bỏng” của đội nhà.

(Theo Bongdaplus)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s