Spurs hé lộ ‘danh sách đen’

Tờ Daily Mail vừa cho công bố danh tính 5 cầu thủ Tottenham sẽ phải rời White Hart Lane mùa Hè này.

Andre Villas-Boas đã đến và mang đến những dấu hiệu tích cực cho Tottenham, dù là ở những trận giao hữu. Spurs đã bất bại ở 4 trận thử nghiệm dưới thời AVB (thắng 2 hòa 2).

Chủ tịch Levy tuyên bố ủng hộ tuyệt đối Andre Villas-Boas. Cộng với kết quả khả quan trên sân cỏ và một kế hoạch phát triển đầy tham vọng, tiếng nói của HLV người BĐN càng trở nên có trọng lượng. Vì thế AVB có “quyền sinh quyền sát” rất lớn ở White Hart Lane.

Ai sẽ ra đi?

AVB đến và sẽ mang đến White Hart Lane những cầu thủ phù hợp với tư duy của ông. Leandro Damiao là một trong những cầu thủ mà chiến lược gia người BĐN khát khao đưa về Tottenham.

Tuy nhiên để dọn chỗ tiền vệ 23 tuổi người Brazil, AVB phải cắt giảm nhân sự ở Tottenham. Năm cầu thủ sắp phải rời White Hart Lane để lấy kinh phí chiêu mộ Leandro Damiao là David Bentley, Jermaine Jenas, Sebastien Bassong, William Gallas và Kyle Naughton.

Bên cạnh đó, 3 cầu thủ nữa thuộc diện có thể sẽ phải rời Tottenham vào mùa Đông 2013 nếu không chứng minh được năng lực ở nửa mùa giải 2012/13. Đó là trường hợp của Sandro, Steven Caulker và Gio Dos Santos.

Trong danh sách ra đi không thể không kể đến Luka Modric. Tiền vệ Croatia đang được Real Madrid theo rất sát. Tuy nhiên Modric vẫn chưa thể đến White Hart Lane vì Real Madrid chưa chấp nhận trả 45 triệu euro theo yêu cầu từ phía Tottenham.

(Theo Bongdaso.com)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s