United mất Phil Jones vì virus

Phil Jones đã bị gửi trở lại Manchester từ chuyến du đấu Bắc Âu của M.U sau khi đội bóng phát hiện anh đang bị ốm.

United hiện không có được nhân sự mạnh nhất ở tuyến phòng ngự. Rafael đang dự Olympic với đội tuyển Brazil, Chris Smalling vẫn ngồi ngoài do chấn thương còn Jonny Evans và Nemanja Vidic chỉ mới hồi phục. Đội trưởng của M.U đã chơi 60 phút trong trận gặp Valerenga hôm Chủ Nhật vừa qua sau 8 tháng ngồi ngoài vì chấn thương.

Phil Jones có vẻ như đã bị sốt virus và vừa được gửi trở lại Anh để nghỉ ngơi nhằm kịp bình phục trước mùa bóng mới. Như vậy, anh sẽ không có cơ hội được tham dự trận giao hữu kinh điển của M.U với Barcelona vào thứ Tư này. Vidic nhiều khả năng cũng sẽ không đá trọn cả trận. Sir Alex sẽ phải sử dụng trung vệ kì cựu này một cách hết sức thận trọng. Thành công của M.U trong mùa bóng tới liên quan rất nhiều tới tình trạng sức khỏe của Vidic.

Bản thân Sir Alex cũng không tham gia chuyến du đấu với đội bóng. Ông đang ở Anh để cố gắng hoàn thành hai vụ chuyển nhượng lớn với Lucas Moura (Sao Paulo) và Robin van Persie (Arsenal). Sir Alex cho biết ông khó lòng chấp nhận thêm bất kì chấn thương nào ở hàng thủ vào thời điểm này và hi vọng Jones sẽ sớm bình phục.

(Theo TT&VH Online)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s