Real Madrid sẽ sớm dứt điểm vụ Modric?

Chủ tịch Tottenham Hotspur, Daniel Levy, sẽ tiếp tục tiến hành cuộc đàm phán với Real Madrid trong ngày hôm nay để dứt điểm thương vụ Luka Modric.

Tuyển thủ quốc gia Croatia muốn gia nhập đương kim vô địch Liga, Real Madrid, nhưng Tottenham đã từ chối lời đề nghị hỏi mua của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Levy muốn thu về 32 triệu bảng cho tiền vệ sáng tạo này, bằng đúng mức giá mà cách đây 1 năm Chelsea hứa trả cho Spurs. Nhưng phía Real không hề có ý định trả nhiều hơn 24 triệu bảng. Gã khổng lồ Tây Ban Nha cũng khẳng định đó là lời đề nghị cuối cùng của họ dành cho cầu thủ 26 tuổi.

Nguồn tin nội bộ của Spurs tiết lộ với Sun Sport: “Daniel luôn muốn mặc cả nhưng đây là một vụ khó khăn. Ông ấy tự tin cho rằng sẽ thu lại số tiền mình muốn nhưng quan điểm của hai CLB đang cách nhau khá xa.”

Bản thân Luka Modric vẫn rất muốn ra đi. Mùa giải trước, Redknapp đã từng thuyết phục anh ở lại thành công nhưng HLV này vừa rời White Hart Lane Hè vừa qua. Tottenham cũng không được dự Champions League và đó có thể là lý do chính dẫn tới việc Modric muốn tới Real.

(Theo TT&VH Online)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s