Cahill quyết đoạt Siêu cúp cùng Chelsea

Sau khi dành được FA Cup và Champions League cùng Chelsea vào mùa giải năm ngoái, trung vệ Gary Cahill đang muốn dành được những thành công xa hơn với đội chủ sân Stamford Bridge, và mở đầu là Community Shield (CS) với Man City vào ngày 12/8 này.

Chủ nhật tới đây tại Villa Park, Chelsea sẽ đón tiếp Manchester City trong trận đấu khởi đầu mùa bóng 2012/2013. Gary Cahill cho hay vô địch CS là một trong những bước khởi đầu hoàn hảo cho Chelsea để bước vào mùa giải mới. Cập bến Chelsea từ Bolton vào tháng Một năm 2012, ngay lập tức Cahill đã dành được nhiều thành công cùng đội chủ sân Stamford Bridge, và anh vẫn đang khát khao dành được thêm những danh hiệu.

Phát biểu với website chính thức của FA, Cahill cho biết: ” Mỗi lần ra sân, bạn đều mong có chiến thắng, và đây sẽ là cơ hội đầu tiên để chúng tôi có danh hiệu trong mùa bóng năm nay. Tôi đã nhìn lại sáu tháng vừa qua Chelsea đã thay đổi như thế nào từ khi tôi đến đây. Mọi thứ thật tuyệt vời: Chelsea là trải nghiệm hết sức thú vị với tôi. Tôi đã suy nghĩ rằng: mình đã ở đây, làm việc và vô địch Champions League.”

” Cảm giác ấy thật là tuyệt vời và tôi muốn tiếp tục tận hưởng nó: làm việc nhiều hơn và dành nhiều danh hiệu hơn. Tôi chưa bao giờ “đói” danh hiệu như thế này.” – Cahill tiếp tục.

Đã từng chơi cho Aston Villa, trở lại Villa Park luôn đem đến cảm xúc đặc biệt cho Cahill: ” Đó luôn là một cảm giác kì lạ khi tôi quay lại Villa Park. Tôi biết rất nhiều người ở đây và đây là một sân vận động rất tuyệt: một sân đấu lớn và thích hợp với Community Shield.”

Chelsea – Manchester City, cặp đấu mở đầu mùa giải mới đáng để chờ đợi và thực sự hấp dẫn. Chủ nhật này hãy xem Chelsea đá ra sao với đội hình được dát toàn sao vàng mới coóng, và xem những cựu binh của Man City có giữ được phong độ như những gì họ đã làm mùa trước hay không.

(Theo Bongda24h)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s