Joe Allen sắp đến Anfield

Joe AllenĐể sở hữu tiền vệ tài năng của Swansea, ngoài phí chuyển nhượng, Liverpool còn phải chi thêm khoản lót tay không nhỏ.

Theo tiết lộ mới nhất từ Goal, Liverpool phải chi khoản phí lót tay lên tới 2 triệu bảng (tương đương 64 tỷ VNĐ) cho Joe Allen cùng với phí chuyển nhượng chính thức 15 triệu bảng để sở hữu tài năng 22 tuổi này.

Ngoài khoản tiền lót tay được nhận, Allen sẽ được tăng lương lên 15000 bảng/tuần, gấp 3 lần mức lương 5000 bảng/tuần mà anh đang được hưởng tại Swansea.

Trong hôm nay, Allen sẽ đến Liverpool để kiểm tra y tế trước khi đội chủ sân Anfield chính thức công bố thông tin trên trang chủ.

Cầu thủ này trở thành bản hợp đồng quan trọng thứ hai của HLV Rodgers sau khi Lữ đoàn đỏ sở hữu Fabio Borini hồi đầu hè với mức phí chuyển nhượng 11,2 triệu bảng từ Roma.

Rodgers là cựu HLV Swansea và hiểu rõ tài năng của Allen. Vị HLV này muốn ngôi sao 22 tuổi là một phần trong bộ 3 tiền vệ chính thức của Liverpool cùng với Lucas và Gerrard.

Vài ngày trước, HLV Laudrup của Swansea đã thổ lộ rằng ông không muốn để Allen ra đi, nhưng CLB không thể ngăn cản được thương vụ này xảy ra bởi phí giải phóng hợp đồng của Allen chỉ là 15 triệu bảng.

Để thay thế tài năng trẻ này, Swansea đang nhắm chiêu mộ tiền vệ Mark Davies từ Bolton. Nhưng Thiên nga đen mới chỉ chấp nhận mức phí 5 triệu bảng trong khi Bolton đòi 6 triệu.

(Theo Bongdaso.com)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s