CHÍNH THỨC: Allen đã cập bến Anfield

Cuối cùng thì Liverpool cũng đã hoàn tất thủ tục ký kết hợp đồng với ngôi sao của Swansea, Joe Allen, và trong ngày hôm nay (11/8), cầu thủ này sẽ chuyển đến trung tâm huấn luyện Melwood của đội bóng vùng Merseyide.

Được biết, bản hợp đồng mà Allen vừa đặt bút ký với ông thầy cũ Brendan Rodgers sẽ đảm bảo cho tiền vệ 22 tuổi này một tương lai bên vững tại Anfield với mức lương 45.000 bảng/ tuần. Để có được một trong những mũi tấn công hay bậc nhất của Swansea mùa trước, Liverpool đã phải trả khoảng 15 triệu bảng cho đội chủ sân Liberty và khoảng 2 triệu bảng tiền phí lót tay.

Joe Allen

Joe Allen đã là người của The Kop.


“Tôi thực sự rất phấn khích khi có thể tái ngộ cậu ấy tại Anfield. Joe là một cầu thủ tuyệt vời và sẽ là một mắt xích lý tưởng cho cách vận hành của đội bóng. Cậu ấy có một nền tảng bóng đá được đào tạo rất bài bản tại Swansea và sẽ bắt đầu một chương mới tại đội bóng này. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ cống hiến những gì tốt đẹp nhất trong sự nghiệp tại Liverpool”, 
HLV Rodgers hồ hởi phát biểu trước báo giới khi hoàn tất thủ tục đưa cậu trò cũ về Anfield.

Về phần mình, không giầu nổi tâm trạng hạnh phúc, Allen cũng chia sẻ: ‘‘Thật tuyệt vời! Liverpool là một đội bóng với truyền thống vĩ đại và tôi tự hào khi được khoác áo một đội bóng như vậy. Các cầu thủ ở đây luôn có khát khao chiến thắng và tôi muốn chia sẻ khát khao đó với mọi người. Tôi sẽ cố gắng hết mình để trở thành một phần không thể thiếu của đội bóng”.

(Theo TT&VH Online)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s