Villas-Boas: Spurs sẽ giữ giá Modric tới cùng

Real vẫn đang cố gắng thuyết phục Spurs giảm giá bán tiền vệ Croatia xuống dưới mức 40 triệu bảng. Song mọi nỗ lực của ‘Kền kền trắng‘ không thể làm lung lay quyết tâm Villas-Boas.

Vài ngày trước, phía Real Madrid tỏ ra tự tin rằng Tottenham sẽ hạ giá bán Modric. Bởi lẽ cách đây ít hôm, PSG đã chính thức rút khỏi cuộc đua chiêu mộ tiền vệ Croatia. Điều đó đồng nghĩa với việc giờ đây gần như chỉ còn duy nhất Real thực sự quan tâm đến ngôi sao Spurs. Và khi đó, khả năng để CLB thành London “làm giá” Modric cũng sụt giảm rất nhiều.

Song rõ ràng HLV Villas-Boas cùng BLĐ Tottenham đang “cứng” hơn rất nhiều những gì Real có thể tưởng tượng. Sau khi phạt tiền vệ này không được tập luyện chung với các cầu thủ đội 1 ở trung tâm Essex HQ, đêm qua HLV Villas-Boas một lần nữa tuyên bố quyết không hạ giá bán Modric.

Luka Modric

Chuyện đi hay ở của Luka Modric kéo gài gần 2 năm qua.

“Cho tới khi chúng tôi nhận được lời đề nghị thích hợp, Modric sẽ không đi đâu hết. Chúng tôi tôn trọng sự vĩ đại của Real Madrid và nhiều CLB đã gửi lời hỏi mua cậu ấy. Song họ cũng phải tôn trọng chúng tôi”.

Cách đối xử hà khắc của HLV Villas-Boas với Modric được cho là khá cao tay. Trong trường hợp tiền vệ này không thể rời Spurs đến bến đỗ mới trong mùa Hè 2012, anh cũng sẽ nhận được bài học nhớ đời và tiếp tục cống hiến cho Tottenham.

“Cậu ấy đang tập luyện 1 mình. Chúng tôi quyết định như vậy cho tới khi Modric sẵn sàng tâm lý trở lại cống hiến cho CLB. Điều quan trọng là trong những ngày tới, cậu ấy phải hiểu cậu ấy cần được thi đấu cho Tottenham. Chúng tôi tôn trọng tham vọng của các cầu thủ nhưng họ cũng phải biết cách tôn trọng CLB”,
 HLV Villas-Boas giải thích lý do trừng phạt tiền vệ Croatia.

Trước đó, Modric đã từ chối du đấu tới Mỹ và tập luyện cùng Spurs. Ngay lập tức anh bị CLB chủ quản phạt tiền và phải tập riêng. Đây cũng không phải lần đầu tiên HLV Villas-Boas có các hình phạt nghiêm khắc với học trò. Khi còn tại vị ở Chelsea, chiến lược gia này cũng đã cấm tiền đạo Anelka và hậu vệ Alex tập chung với đội 1 The Blues.

(Theo Bongdaso.com)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s