Fletcher không từ bỏ hy vọng trở lại

Tiền vệ Darren Fletcher của M.U đã khẳng định anh sẽ không từ bỏ hi vọng trở lại thi đấu cho M.U. Đội phó của United cũng cho biết anh sẽ không ấn định một ngày trở lại cụ thể cho mình.

Tuyển thủ quốc gia Scotland đã phải ngồi ngoài từ tháng Mười một năm ngoái do bị viêm ruột thừa. Anh cho biết quá trình hồi phục của mình được tiến hành rất chậm và chắc chắn để đảm bảo tiền vệ phòng ngự này có thể trở lại và thi đấu đỉnh cao cho cả M.U và đội tuyển quốc gia trong tương lai.

Darren Fletcher là tiền vệ phòng ngự quan trọng của United.

Darren Fletcher là tiền vệ phòng ngự quan trọng của United.

Fletcher chia sẻ với Sky Sport News: “Mọi việc vẫn ổn. Tôi không muốn đặt một mốc thời gian cụ thể cho ngày trở lại. Tôi chỉ biết sẽ phải mất thêm thời gian và tôi sẽ không từ bỏ hi vọng trở lại để chơi bóng. Hi vọng mọi chuyện sẽ diễn ra sớm hơn chứ đừng quá muộn. Tình hình rất phức tạp để có thể chia sẻ. Mọi chuyện thực sự khó khăn. Nhưng tôi phải chắc chắn rằng tôi hoàn toàn ổn khi trở lại, để đảm bảo rằng tôi vẫn có ích với M.U và đội tuyển Scotland. Tôi cần chắc chắn rằng tôi luôn sẵn sàng thi đấu khi đội bóng cần mình.”

Trận đấu cuối cùng của Fletcher là trận hòa 2-2 của M.U trước Benfica tại Champions League mùa trước. Đội phó của “Quỷ Đỏ” chính là chủ nhân của một trong hai pha lập công ở trận đấu đó.

(Theo TT&VH Online)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s