Agger muốn gắn bó với Liverpool

Agger sắp là người của Man City?

Trung vệ Daniel Agger của Liverpool khẳng định anh muốn tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Anfield nhưng CLB nhiều khả năng sẽ buộc phải bán anh vì những lý do tài chính.

Cầu thủ 27 tuổi gia nhập đội bóng thành phố cảng từ Brondby hồi năm 2006 với phí chuyển nhượng 6 triệu bảng. Anh đã từng bước khẳng định được vị trí của mình như là một trong những trụ cột không thể thay thế trong đội hình “Lữ đoàn Đỏ”. Tuần trước, Man City đã chuẩn bị một hợp đồng trị giá 20 triệu bảng với mức lương 100.000 bảng/tuần cho Agger. Trước thực tế đó, trung vệ người Đan Mạch sợ rằng anh sẽ buộc phải rời CLB.

Khi được hỏi về vụ chuyển nhượng, Agger chia sẻ với Ekstra Bladet: “Không, tôi chưa nghe được bất kì điều gì. Bản thân tôi thích ở lại đội bóng hơn. Tôi không thể tưởng tượng đến việc thi đấu cho một CLB khác ở Anh quốc. Nhưng bạn sẽ không bao giờ biết được nếu đội bóng muốn bán bạn hơn.”

Trung vệ 27 tuổi còn xăm dòng chữ “YNWA” (viết tắt của “You’ll Never Walk Alone” – bài hát truyền thống và khẩu hiệu mà các CĐV Liverpool hay sử dụng ) lên các ngón tay của mình như một lời khẳng định cho tình yêu của anh với màu áo đỏ. Agger muốn tiếp tục và kết thúc sự nghiệp của mình trong màu áo Liverpool. Agger khẳng định hình xăm đó là hành động tượng trưng cho tình yêu và lòng trung thành anh gửi tới đội bóng, tới thành phố Liverpool và tất cả những người xung quanh.

(Theo TT&VH Online)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s