Sktel sắp gia hạn hợp đồng với Liverpool

Theo tin từ Sky Sports, Liverpool đang tiến rất gần đến việc thuyết phục trung vệ người Slovakia Martin Skrtel ký vào một bản hợp đồng mới với câu lạc bộ.

Tương lai của Skrtel trong thời gian qua vẫn bị đặt dấu hỏi sau khi trung vệ này nhận được sự quan tâm của một số đội bóng khác, trong đó có nhà đương kim vô địch Manchester City.

Cầu thủ 27 tuổi, người đã gia nhập Liverpool vào tháng 1/2008, vừa trải qua một mùa giải khá thành công khi được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của câu lạc bộ.

Hiện tại, bản hợp đồng giữa Skrtel và Liverpool vẫn còn thời hạn 2 năm, tuy nhiên HLV Brendan Rodgers muốn trói chân trung vệ này ngay từ bây giờ để tránh việc các câu lạc bộ khác tăm tia trụ cột của hàng phòng ngự Liverpool.

Rodgers cho biết Skrtel luôn là một thành viên quan trọng của đội bóng trong những kế hoạch tương lai của ông và sẵn sàng thưởng cho trung vệ này một bản hợp đồng với nhiều chế độ hậu hĩnh. Trước đó, Liverpool cũng đã thành công trong việc trói chân tiền vệ Luis Suarez và Rodgers hy vọng điều tương tự sẽ sớm xảy ra với Skrtel.

(Theo Bongda.com.vn)
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s