Tương lai mù mịt, Bendtner vẫn tự tin vào bản thân

Nicklas Bendtner tự tin rằng anh sẽ rời Arsenal trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa bất chấp việc đã có vài lời đề nghị bị anh từ chối.

Tuyển thủ quốc tế người Đan Mạch không còn nằm trong kế hoạch của HLV Arsene Wenger tại Emirates và đang trông đợi tìm kiếm một bến đỗ mới trong mùa hè này.

Bendtner đã trải qua mùa giải trước trong màu áo Sunderland dưới dạng cho mượn và anh cho biết sẽ rất hạnh phúc nếu như rời Arsenal và có cơ hội được đá chính thường xuyên hơn.

Cầu thủ này cũng khẳng định vẫn đang tiến hành đàm phán với các đội bóng quan tâm đến chữ ký của anh và đã có một số lời đề nghị không thích hợp bị từ chối.

Anh nói với phóng viên của trang tin sporten.dk“Arsenal bây giờ không còn là một lựa chọn của tôi và có một số điều cả tôi và câu lạc bộ đã thống nhất với nhau”.

“Tôi hy vọng sẽ tìm ra giải pháp cho bản thân trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa. Đang có một vài cuộc đàm phán diễn ra”, Bendtner khẳng định.

Khi được hỏi rằng có phải anh đã từ chối một số lời đề nghị, cầu thủ này trả lời: “Đúng thế, và có rất nhiều lý do khác nhau cho việc đó. Tôi có những yêu cầu của mình và tôi sẽ không ký hợp đồng với câu lạc bộ nào không đáp ứng được những yêu cầu đó”.

(Theo Bongda.com.vn)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s