Lukaku thấy ‘nhẹ nhàng’ khi phải rời Stamford Bridge

Romelu LukakuRomalu Lukaku cảm thấy nhẹ người sau khi gia nhập West Brom. Cầu thủ đuợc ví như “Drogba mới” khẳng định không muốn chôn vùi sự nghiệp của mình tại Stamford Bridge.

Như đã biết, cầu thủ người Bỉ gia nhập Chelsea từ Anderlecht cách đây 12 tháng nhưng chỉ được ra sân đúng một trận ở Premier League mùa trước. Không tìm chỗ đứng, tài năng trẻ 19 tuổi này đã gặp trực tiếp HLV Roberto Di Matteo để bày tỏ mong muốn được ra đi. Khi đó, chiến lược gia người Italia đã khuyên Lukaku nên tới West Brom tu nghiệp. Ở CLB mới, Lukaku sẽ được làm việc dưới sự chỉ đạo của cựu HLV Chelsea Steve Clarke.

“Tôi không nhìn thấy tuơng lai của mình ở Chelsea. Tôi đã mất gần một năm không được ra sân. Tôi không muốn mình chôn vùi tương lai ở Chelsea. Tôi suy nghĩ rất nhiều và đưa quyết định trong tháng 3. Tôi muốn ra đi bằng bản hợp đồng cho mượn và đã nói với người đại diện của mình để tìm một CLB mới. Tôi cảm thấy nhẹ nhàng khi tìm ra một lối thoát”, Lukaku cho biết.

“Nếu ở lại Chelsea, tôi là người chuyên đánh bóng băng ghế dự bị. Rời London là cách tốt nhất để phát triển sự nghiệp của mình. Sau khi biết ý định ra đi của tôi, HLV Steve Clarke là người đầu tiên liên lạc với tôi. Ông ấy đã gọi cho tôi rất nhiều khi tôi đang cùng Chelsea đi du đấu ở Mỹ và điều đó có rất nhiều ý nghĩa. Tôi rất hạnh phúc khi được gia nhập West Brom”, Lukaku hồ hởi nói.

(Theo Bongdaplus)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s