Vidic: Tôi và Rio sẽ lại là cặp trung vệ tốt nhất

Đó là khẳng định của Nemanja Vidic, người vừa trở lại sau hơn 8 tháng dưỡng thương và rất háo hức lấy lại quãng thời gian đã mất.

Rất nhiều CĐV của M.U tin rằng việc mất người khổng lồ Serbia trong 5 tháng cuối của mùa giải chính là nguyên nhân lớn nhất đằng sau việc họ để mất danh hiệu vô địch Premier League vào tay City và chơi bê bết ở hai đấu trường châu Âu là Champions League và Europa League. Thực tế, trong thời gian Vidic vắng mặt, HLV Ferguson đã thử nghiệm rất nhiều phương án khác nhau cho cặp trung vệ, nhưng không có phương án nào có thể mang lại cảm giác an toàn và chắc chắn như sự kết hợp giữa Vidic và Rio Ferdinand.

Trở lại khỏe khắn sau một thời gian dài dưỡng thương, Vidic tin rằng anh đã sẵn sàng để cùng với Rio làm tái hiện hình ảnh cặp trung vệ thép từng là nền tảng chắc chắn để M.U bay cao tới những thành công cả ở đấu trường quốc nội lẫn châu lục.

“Tôi không hề nghi ngờ chuyện tôi và Rio sẽ trở lại là cặp trung vệ tốt nhất ở Premier League”, 
cầu thủ 30 tuổi phát biểu. “Chúng tôi đã làm được điều đó trong nhiều năm trở lại đây, và mơ ước của tôi là chúng tôi sẽ trở lại với trình độ cũ. Mọi người có thể nghĩ gì họ thích. Nhưng, trong điều kiện như nhau, tôi tin rằng khó có cặp đôi nào xuất sắc hơn chúng tôi”.

Về tình trạng thể lực lúc này, Vidic cho biết: “Đầu gối của tôi hiện ở trong tình trạng hoàn hảo. Thách thức duy nhất của tôi là tránh không phải nhận thêm chấn thương nào. Tất nhiên, tôi vẫn chưa có được 100% thể lực. Nhưng điều đó có thể tích lũy được từ các trận đấu, cũng như từ việc tập luyện chăm chỉ”.

“Tôi nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ HLV trưởng, và với tôi đó là điều quan trọng nhất”.

(Theo Bongdaplus)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s