Sinclair từ chối gia hạn hợp đồng với Swansea

HLV Swansea, ông Michael Laudrup, xác nhận cầu thủ chạy cánh Scott Sinclair đã từ chối gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ và Goal.com cho biết cầu thủ này đã đạt được thỏa thuận riêng với đương kim vô địch Ngoại hạng Manchester City.

Sau khi để mất tiền vệ trung tâm sáng giá Joe Allen vào tay Liverpool, Swansea đang đứng trước nguy cơ mất thêm một ngôi sao khi cầu thủ chạy cánh Scott Sinclair đã phớt lờ đề nghị gia hạn hợp đồng của đội bóng nhằm dọn đường cho một vụ chuyển nhượng đến Manchester City.

HLV Laudrup cho rằng Swansea vẫn còn hy vọng giữ chân Scott Sinclair, mặc dù hầu như cơ hội của đội chủ sân Liberty chỉ còn tồn tại trên lý thuyết.

Scott Sinclair muốn đến Man City. Ảnh: Internet.

Scott Sinclair muốn đến Man City. Ảnh: Internet.

“Tôi đã nói chuyện với Scott và cậu ấy đã xác nhận lại những gì đã nói với ngài Chủ tịch, đó là cậu ấy sẽ không ký vào hợp đồng mới”, Laudrup nói với phóng viên. “Nhưng cậu ấy vẫn đang ở đây và đó mới là điều quan trọng đối với tôi. Cho đến ngày 31/08 mọi chuyện vẫn có thể xảy ra”.

Sinclair chính là một trong những cầu thủ của Swansea thi đấu ấn tượng nhất trong mùa giải vừa rồi. Cầu thủ này đã ghi được 8 bàn thắng để giúp Swansea kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng. Ở giải hạng Nhất trước đó, Sinclair cũng từng 27 lần sút tung lưới các đối thủ của Swansea.

“Sẽ rất khó khăn nếu như chúng tôi đột ngột mất 4 đến 5 cầu thủ”, Laudrup bày tỏ sự lo lắng của mình. “Nếu 1 hay 2 thì còn được, nhưng nếu có đến 7 cầu thủ mới trong đội hình chính thức thì bạn cần thời gian để thích ứng”.

Theo Goal.com, thì lúc này Man City là đội bóng đang ở gần Scott Sinclair nhất, và sẽ rất khó để Swansea giữ chân được cầu thủ trụ cột của mình trước sức hấp dẫn từ những nhà đương kim vô địch.

(Theo Bongda.com.vn)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s