Richardson muốn ra đi

Richardson (trái) đang muốn ra đi.HLV Martin O’Neil của Sunderland xác nhận tiền vệ Kieran Richardson đã thông báo rằng anh muốn rời câu lạc bộ.

Richardson đã ném tặng chiếc áo của mình tới các cổ động viên Sunderland có mặt tại sân vận động Emirates trong trận đấu khai mạc giải Ngoại hạng Anh với Arsenal. Sau đó, HLV O’Neil đã tiết lộ rằng cựu cầu thủ của Manchester United đang rất muốn quay trở lại thi đấu tại nơi mà anh đã sinh ra, thành phố Luân Đôn.

Được biết, có hai đội bóng Luân Đôn đang theo đuổi cầu thủ đá cánh trái của Sunderland đó là Queens Park Rangers và West Ham.

HLV O’Neil cho biết: “Kieron đã đến gặp tôi trong kỳ chuyển nhượng trước. Vì vấn đề gia đình và một số vấn đề khác, cậu ấy nghĩ cần có sự thay đổi”.

“Chưa có  đội bóng này đến đây với một lời đề nghị (dành cho Kieran Richardson), nhưng điều đó không có nghĩa là sẽ không có gì xảy ra, mà tôi chỉ không biết thôi”.

“Nhưng nếu cậu ấy tiếp tục chơi như những gì đã thể hiện trước Arsenal, tôi vẫn muốn giữ cậu ấy lại hơn”, O’Neil tuyên bố.

(Theo Bongda.com.vn)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s