Man Utd hỏi mua tiền vệ tấn công trẻ người Mexico

Hector HerreraBLĐ Man United đang hy vọng sẽ mua xong tiền vệ Hector Herrera của đội bóng Mexico – Pachuca – trước khi kỳ chuyển nhượng kết thúc.

Thông tin này đã được chính Fassi, Giám đốc thể thao của Pachuca xác nhận trên kênh ESPN. Fassi khẳng định: “Man United đã gửi đến chúng tôi lời đề nghị mua Herrera. Chúng tôi đã nhận được văn bản cụ thể từ phía họ nhưng thực sự là vẫn chưa có quyết định nào được đưa ra, Herrera hiện vẫn là người của chúng tôi”.

Cũng theo Giám đốc thể thao của Pachuca, Man United không phải là đội duy nhất muốn có Herrera. Trước đó, Liverpool cũng đã đánh tiếng muốn sở hữu tiền vệ tấn công 22 tuổi này bởi ngưỡng mộ lối chơi mạnh mẽ, khéo léo và khả năng săn bàn thiên bẩm của anh. Fassi thừa nhận:“Chúng tôi muốn Herrera tiếp tục gắn bó với Pachuca. Tuy nhiên khả năng anh ấy chuyển sang Anh để chơi cho Man United hay Liverpool trong tương lai là khá cao”.

Giám đốc điều hành của Pachuca cũng hé mở cho Man United hy vọng sở hữu Herrera: “Ở thời điểm này, chúng tôi luôn ủng hộ mọi quyết định của Herrera. Anh ấy có thể ra đi để chuyển sang đầu quân cho Man United hay Liverpool nếu muốn và chúng tôi sẵn sàng tạo điều kiện để anh ấy thực hiện mong muốn của mình”.

(Theo Bongdaplus)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s