Cập bến Upton Park, Jarvis phá kỷ lục chuyển nhượng của The Hammers

West Ham xác nhận họ đã chính thức có được chữ kí của Matt Jarvis từ Wolves. Đây cũng là bản hợp đồng với mức phí kỉ lục của CLB.

Matt Jarvis năm nay 26 tuổi, là một cầu thủ chạy cánh kiểu Anh điển hình và có vai trò hết sức quan trọng với Wolverhampton. Khả năng tạt bóng chính xác là điểm mạnh nhất của Jarvis. Anh cũng từng một lần được gọi vào đội tuyển Anh năm ngoái, nhưng không được triệu tập tham dự Euro 2012 cùng Tam Sư tại Ba Lan và Ukraina.

Theo tiết lộ ban đầu, West Ham sẽ phải bỏ ra đến 10,75  triệu bảng sau khi hai lời đề nghị ban đầu của họ lần lượt bị Wolves từ chối. Hợp đồng của Matt Jarvis với Hammers có thời hạn 5 năm. Như vậy, Matt Jarvis đã có thể ra sân cùng CLB mới của mình ngay ngày thứ Bảy trong trận gặp Swansea.

Mùa hè này, West Ham đã hoàn tất 9 bản hợp đồng trên thị trường chuyển nhượng và có lẽ chừng này đã quá đủ để HLV Sam Allardyce có thể hài lòng.

Sau sự ra đi của Jarvis, Wolves còn phải đối mặt với việc mất đi một trụ cột khác, đó là chân sút Steven Fletcher, người đang được Sunderland theo đuổi sát sao.

(Theo Bongda.com.vn)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s