Arteta thất vọng với hàng công của The Gunners

Mikel Arteta không giấu nổi vẻ thất vọng khi Arsenal phải chia điểm trận thứ hai liên tiếp và vẫn chưa ghi được bàn nào tại Premier League 2012/13.

Trên sân Britannia, Pháo thủ chơi lấn lướt hơn, tạo được nhiều cơ hội ghi bàn hơn Stoke City. Song cũng giống như trận hòa với Sunderland tại Emirates ở ngày ra quân, các chân sút Arsenal không làm sao chuyển hóa nổi những cơ hội ghi bàn của mình. Đó là lý do vì sao Arteta không thể hài lòng với màn trình diễn của đội nhà.

“2 điểm sau 2 trận rõ ràng là kết quả chưa đủ tốt. Chúng tôi muốn 3 điểm mỗi trận”, tiền vệ trung tâm người Tây Ban Nha phát biểu trên kênh Sky Sports 1, “Chúng tôi đã tạo ra những cơ hội ghi bàn thuận lợi nhưng đều không tận dụng được. Vấn đề giống hệt tuần trước”.

Về màn trình diễn chưa thuyết phục của 2 tân binh sáng giá Lukas Podolski và Oliver Giroud, Arteta cho biết: “Chúng tôi cần 3, 4 hoặc 5 trận chơi cùng nhau và đến lúc đó chúng ta mới có thể đánh giá họ chơi hay dở ra sao”.

Trong khi đó, HLV Arsene Wenger thừa nhận: “Đúng là chúng tôi vẫn còn nhiều việc phải làm để cải thiện khâu tấn công. Các cầu thủ của chúng tôi vẫn chưa chính xác trong những đường chuyền cuối cùng cũng như cách di chuyển. Đó cũng là điều có thể hiểu được vì Cazorla và Podolski mới tới đây được 1 tháng. Họ vẫn chưa kịp hiểu nhau”.

(Theo Bongdaplus)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s