Carrick đặt niềm tin vào Cleverley

Trả lời phỏng vấn kênh truyền hình Sky Sports, Carrick hy vọng Cleverley sẽ giữ được phong độ tốt như hai trận đã qua và sẽ trở thành một nhân tố chủ chốt của Man United mùa này.

Sau khi những mùa giải đi tu nghiệp ở Leicester City, Watford và Wigan, Tom Cleverley có có những tiến bộ rõ rệt. Ở trận thắng Fulham trong khuôn khổ vòng 2 Premier League cuối tuần qua, Tom chính là nhân tố chơi khá nổi bật trong chiến thắng 3-2 của Man United.

Bộ đôi tiền vệ trung tâm Cleverley (trái) và Carrick của Man United.

Bộ đôi tiền vệ trung tâm Cleverley (trái) và Carrick của Man United.

Trả lời phỏng vấn kênh truyền hình Sky Sports, Carrick tiết lộ anh vẫn luôn tin tưởng vào khả năng của Cleverley. Theo đó, tiền vệ Man United cho rằng nếu được tin tưởng, Cleverley sẽ là nhân tố chủ chốt của Quỷ đỏ trong tương lai.

“Cậu ấy là một tài năng và chúng tôi đã nhìn thấy điều đó” Carrick cho biết. “Cậu ấy cần biết cách duy trì phong độ để đóng góp vào thành công của Man United. Không có điều kỳ diệu ở đây. Cậu ấy sẽ có được thành công nếu tập luyện chăm chỉ và tích lũy kinh nghiệm theo thời gian. Nếu được tin tưởng, cậu ta sẽ chơi hay hơn”.

“Tom là một cầu thủ rất thông minh. Cậu ấy có rất nhiều tố chất để mang lại sự đột biến ở hàng tiền vệ, còn vấn đề chọn cầu thủ thuộc về HLV. Được đá cặp với Cleverley là một vinh dự của tôi. Hiện tại chúng tôi đang có hàng tiền vệ dồi dào, đồng đều và chất lượng”, Carrick kết luận.

(Theo Bongdaplus)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s