Tân binh Moses kế thừa số áo của Ballack tại Chelsea

Tân binh Cesar Azpilicueta và Victor Moses của Chelsea đã được điền tên vào đội hình đội bóng. Họ cũng đã nhận được các số áo riêng cho mình.

Hậu vệ phải Azpilicueta của Marseille chuyển tới Chelsea với bản hợp đồng trị giá 7 triệu bảng. Anh sẽ khoác áo số 28. Sự có mặt của tân binh trẻ tài năng này sẽ giải quyết được bài toán nhân sự ở hành lang phải của Chelsea. Ivanovic đang chơi rất tốt ở vị trí này với 2 bàn thắng sau 2 trận đầu tiên. Nhưng anh xuất thân ở vị trí trung vệ, khả năng tạt bóng cũng như tốc độ xuyên phá đều không quá mạnh. Sự có mặt của Azpilicueta vì thế chắc chắn sẽ mang tới sự bổ sung quan trọng cho Di Matteo.

Trong khi đó, Victor Moses sẽ khoác áo số 13, số áo cũ của siêu sao người Đức, Michael Ballack. Không như Azpilicueta, Moses gần như không có cơ hội chen chân vào đội hình chính của The Blues. Tuy nhiên, tốc độ và sức mạnh của cựu cầu thủ Wigan sẽ mang tới một con bài chiến lược cho Di Matteo mỗi khi Chelsea gặp bế tắc.

Cả hai cái tên ở trên nhiều khả năng sẽ có màn ra mắt trong trận tranh Siêu Cúp châu Âu với Atletico Madrid tại Monaco thứ Sáu tới.

(Theo TT&VH Online)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s