Granero sắp gia nhập QPR

Trong một động thái đầy bất ngờ, Real Madrid đã đồng ý nhượng lại tiền vệ Esteban Granero cho CLB Queens Park Rangers của Premier League.

Dự kiến, Granero sẽ bay tới London trong ngày hôm nay để trải qua cuộc kiểm tra y tế bắt buộc trước khi chính thức đặt bút ký vào một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với QPR. Phí chuyển nhượng trong thương vụ này chưa được các bên tiết lộ, nhưng theo tờ Daily Mail của Anh, QPR đã đưa ra lời đề nghị trị giá 9 triệu bảng tới Real Madrid để giành được sự phục vụ của tiền vệ có biệt danh “Cướp biển”.

Tiền vệ Granero (trái)

Tiền vệ Granero (áo trắng)

9 triệu bảng thực sự là một “món hời” với Real bởi hợp đồng của Granero với sân Bernabeu chỉ còn hiệu lực cho tới ngày 30/6/2013. Mức lương mà Granero nhận được ở Loftus Road rơi vào khoảng 2 triệu euro/mùa. Ngoài QPR, còn có 3 đội bóng Anh khác đã quan tâm tới tiền vệ người TBN là Liverpool, Arsenal và Tottenham.

Granero là một tiền vệ được đánh giá cao của bóng đá TBN nhưng do Real Madrid sở hữu quá nhiều ngôi sao, đặc biệt là ở tuyến giữa, nên cơ hội đá chính dành cho tiền vệ này gần như là không có. Trong khi đó, Granero muốn được ra sân thường xuyên để phát triển sự nghiệp. Real vừa hoàn tất vụ chiêu mộ tiền vệ Luka Modric và đây được coi như là dấu chấm hết cho sự nghiệp của Granero ở Bernabeu.

(Theo TT&VH Online)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s