CHÍNH THỨC: Arsenal cho Juve mượn Bendtner

Juventus đã chính thức xác nhận hợp đồng cho mượn với tiền đạo Nicklas Bendtner của Arsenal trong thời gian một mùa giải.

Tuyển thủ quốc gia Đan Mạch đã được liên hệ một cuộc chuyển nhượng tới sân Juventus Arena trong vài ngày gần đây. Thất bại của “Bà đầm già” trong nỗ lực chiêu mộ Dimitar Berbatov từ M.U đã buộc họ phải chuyển hướng tới Bendtner.

Tiền đạo người Đan Mạch đã dành phần lớn thời gian thi đấu tại Sunderland theo dạng cho mượn trong mùa trước. Juventus đã đính kèm một điều khoản mua đứt tiền đạo này vào năm sau. Thông báo trên trang chủ Juventus có đoạn: “Nicklas Bendtner đã là một cầu thủ của Juventus. Juventus đã đạt được thỏa thuận với Arsenal về việc mua lại cầu thủ tấn công 24 tuổi người Đan Mạch. Cựu “Pháo thủ” sẽ kí một hợp đồng có thời hạn tới 30 tháng Sáu năm 2013.”

GĐTT Stefano Antonelli của Juventus cho biết họ đã rất vất vả khi đánh bại Siena để dành được chữ kí của Bendtner. Tiền đạo người Đan Mạch là chữ kí thứ 2 của Juventus trong tuần này sau thủ thành Rubinho của Palermo.

(Theo TT&VH Online)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s