CHÍNH THỨC: Giovanni dos Santos gia nhập Real Mallorca

Không tìm được vị trí tại Tottenham, Giovani dos Santos đã chủ động xin chuyển sang đội bóng đảo quốc Mallorca ở giải La Liga để có thể được ra sân thi đấu nhiều hơn.

Tiền đạo người Mexico đã chính thức rời Tottenham để dành 4 năm thi đấu sắp tới trong màu áo của Mallorca. Đây là một quyết định hết sức bất ngờ ở phút cuối khi Santos chọn đội bóng đảo quốc Tây Ban Nha.

Giovani dos Santos từng được đào tạo tại học viện bóng đá của Barcelona, sau đó anh ký hợp đồng với đội bóng thành London 4 năm từ 2008. Thế nhưng chân sút này không có chỗ đứng tại White Hart Lane và thất vọng tìm cách ra đi.

Khả năng chơi bóng của cầu thủ trẻ này là không phải bàn cãi, anh có thể thi đấu hộ công hay tiền đạo chủ lực. Trong suốt thời gian ở Spurs thì có đến ba năm cầu thủ này được đem đi cho mượn. Bấp bênh với số phận, Dos Santos quyết tìm kiếm sự ổn định nơi đội bóng tầm trung Mallorca.

Trong mùa hè vừa qua, Dos Santos thi đấu cho tuyển Olympic Mexico và đã góp phần không nhỏ vào chiếc HCV của quê hương mình ở môn Bóng đá Nam. Ba bàn thắng ghi được đã giúp tiền đạo này chứng minh giá trị của mình hơn nữa ở tuổi 23.

(Theo Bongda.com.vn)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s