Sir Alex ngợi khen Percy

HLV Alex Ferguson đang vô cùng sung sướng khi Man Utd chiến thắng Southampton ở trận đấu thứ 1000 ông dẫn dắt Quỷ đỏ. Hơn ai hết, Ông già gân ca ngợi cậu học trò mới Van Persie, người lập 1 hat-trick ở trận đấu nói trên.

Đêm qua, Man Utd có chuyến hành quân đầy vất vả đến sân Southampton. Đội khách đã chơi thua sút chủ nhà và để thủng lưới 2 bàn. Song với sự tỏa sáng của Van Persie, Quỷ đỏ đã lội ngược dòng thành công, chiến thắng chung cuộc 3-2. Chân sút Hà Lan lập một hat-trick.

“Hoàn hảo. Van Persie đã thi đấu một trận tuyệt hay. Cậu ấy ghi bàn gỡ hòa cho Man Utd rồi sau đó tiếp tục có 2 bàn thắng quan trọng. Persie đã có 4 bàn thắng sau 2 lần được ra sân từ đội hình xuất phát của Man Utd. Đó là một số liệu thống kê tuyệt vời. Cậu ấy sẽ còn làm tốt hơn nữa”, Fergie ca ngợi tân binh Quỷ đỏ.

Trong trận đấu đêm qua, Scholes và Chicharito cũng đã vào sân thay người. Hai cầu thủ này thi đấu hay, nhận được sự khen ngợi của Sir Alex.

“Scholes đã vào sân và giúp Man Utd kiểm soát thế trận tốt hơn. Chicharito cũng tạo nên những sự khác biệt”, Sir Alex tiếp.

Sau chiến thắng đêm qua, Man Utd hiện đứng thứ 5 trên BXH với 6 điểm sau 3 trận đấu.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s