Swansea tổn thất nặng hàng phòng ngự

Trung vệ Neil Taylor của Swansea đã phải hứng chịu một chấn thương nặng và sẽ vắng mặt trong toàn bộ phần còn lại mùa giải, Goal.com xác nhận.

Cầu thủ 23 tuổi đã đóng một vai trò quan trọng trong đội hình Swansea ở mùa giải trước, và sau đó anh đã được triệu tập vào đội tuyển Olympic Vương quốc Anh tham dự Thế vận hội tại London.

Trong trận hòa 2-2 với Sunderland trong ngày hôm qua, Taylor đã va chạm mạnh với tiền vệ Craig Gardner và bị vỡ mắt cá sau khi bàn chân của anh hứng chịu toàn bộ sức nặng của cầu thủ đội bạn. Ngay lập tức cầu thủ của Swansea đã phải cần đến sự chăm sóc đặc biệt và một ca phẫu thuật đã được tiến hành sau trận đấu.

Đại diện của Swansea cho biết Taylor sẽ cần một thời gian dài để hồi phục hoàn toàn, và xác nhận cầu thủ này sẽ không thể tham dự bất kỳ trận đấu nào cùng Swansea cho đến hết mùa giải 2012/13.

“Các bác sĩ phẫu thuật đã làm việc rất nghiêm túc với chấn thương của Neil… và họ đã làm tốt công việc của mình”, đại diện của Swansea nói với phóng viên của BBC. “Cậu ấy đã thấy khỏe hơn và các bác sĩ rất mừng trước kết quả của cuộc phẫu thuật”.

Việc không thể có Neil Taylor trong những trận đấu sẽ là một tổn thất lớn với Swansea. Đội bóng này đang có một khởi đầu rất tốt, nhưng chấn thương của một trung vệ trụ cột sẽ khiến cho những vòng đấu tới trở nên khó khăn hơn rất nhiều với CLB xứ Wales.

(Theo Bongda.com.vn)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s