Wenger phủ nhận liên hệ với Drogba

“Giáo sư” Arsene Wenger đã lên tiếng bác bỏ những đồn đại gần đây cho rằng “Pháo thủ” đang mở một lối thoát cho “Voi rừng” Drogba trở về xứ sở sương mù.

Sau khi cùng “the Blues” vô địch Champions League với loạt penalty đầy kịch tính, chân sút 34 tuổi của Bờ Biển Ngà rời Chelsea và đầu quân cho CLB Thân Hoa Thượng Hải cuả Trung Quốc theo dạng chuyển nhượng tự do.

Tuy nhiên, đối mặt với vấn đề lục đục trong nội bộ ban lãnh đạo Thân Hoa Thượng Hải, có vẻ như Drogba đã có ý tìm đường trở lại Anh. Thậm chí có nhưng tin chưa chính thức cho rằng Drogba và người đồng đội cũ tại Chelsea – Anelka đã bị cắt hợp đồng do phía Thân Hoa Thượng Hải không thể kham nổi mức lương khổng lồ của bộ đôi trong bối cảnh nội bộ lục đục.

Trong khi đó lại nổi lên thông tin “Pháo thủ” đã liên hệ với Drogba với ý định mang chân sút 34 tuổi này trở lại giải Ngoại hạng. Ngoài ra Liverpool và Real Madrid cũng được coi là điểm đến khả thi của “Voi rừng”.

Tuy nhiên, Ban lãnh đạo của Arsenal đã lên tiếng phủ nhận thông tin nói trên. Trước đây, “Pháo thủ” cũng từng theo đuổi chàng tiền đạo Bờ Biển Ngà này khi anh còn chơi ở Le Mans và Guingamp. Song, vào thời điểm hiện tại “Giáo sư” Wenger khẳng định chưa có ý định quay lại cuộc đua theo đuổi chữ ký của cựu trụ cột đội bóng thành London.

“Lúc này thì câu trả lời là không. Theo quan điểm của tôi cậu ấy vẫn chưa tự do. Cậu ấy đã rời khỏi nước Anh. Tôi không rõ lắm về tình hình hiện tại của cậu ấy vì mỗi nơi cậu ấy nói một kiểu, chỗ này cậu ấy nói là có thể tới Real Madrid nhưng ở chỗ khác lại khẳng định “ở lại Trung Quốc”, HLV Wenger chia sẻ.

Trong một diễn biến khác, hôm qua báo chí Anh đã rộ lên tin đồn BLĐ Pháo thủ đang rục rịch dành cho Giáo sư Wenger 1 bản hợp đồng mới. Tuy nhiên, ông lại một lần nữa dẹp tan tin đồn:“Tôi vẫn còn 2 năm trong HĐ. Điều quan trọng nhất với tôi là trận đấu sắp tới với Southampton. Từ trước đến nay tôi luôn cho thấy sự trung thành của mình với đội bóng.

Tôi là người Arsenal. Tôi luôn luôn nghĩ và cho thấy điều đó… Giờ không phải là lúc bàn chuyện tương lai. Tôi chỉ muốn làm thật tốt công việc của mình mà thôi”.

Arsenal sẽ tiếp Southampton vào ngày mai (15-9) với sự trở lại của thủ thành Wojciech Szczesny sau thời gian chấn thương.

(Theo Người Lao Động)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s